Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

LAPTOPGIARE.VN được thành lập năm 2021 với sở hữu thương hiệu LAPTOPGIARE.VN được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận.
LAPTOPGIARE.VN là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Laptop, PC, Macbook nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu LAPTOPGIARE.VN và phân phối các sản phẩm CNTT, được khách hàng và đối tác biết đến như một Công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Hiện nay, LAPTOPGIARE.VN đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: Dell, Intel, IBM, HP, Lenovo, Sony, Samsung, LG, Toshiba, Acer, AMP, Apple, Pisen, Protos…

THÀNH TỰU

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, LAPTOPGIARE.VN tự hào là nhà bán lẻ thiết bị công nghệ cao được khách hàng và các đối tác tin tưởng và yêu mến. Đó là giải thưởng và niềm tự hào vô giá của chúng tôi.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Chúng tôi, bằng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, phấn đấu không ngừng tạo ra các lợi ích chung cho cộng đồng với giá trị cao nhất và chi phí của xã hội thấp nhất. Chúng tôi sáng tạo không ngừng để trở thành cầu nối hiệu quả nhất giữa người sử dụng và các thiết bị, giải pháp công nghệ tương lai.

ĐỊA CHỈ: 41 CHỬ ĐỒNG TỬ, PHƯỜNG 7, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

HOTLINE: 0902.64.25.27 (Mr. Tùng)