Thay Pin Laptop, Điện thoại, PC, Macbook, IMac, Iphone, IPad

Dịch vụ Thay Pin Laptop, Điện thoại, PC, Macbook, IMac, Iphone, IPad

Thay pin laptop, điện thoại do việc sử dụng laptop, điện thoại không đúng cách có thể gây ra tình trạng điện thoại phồng pin dẫn đến thay pin laptop, điện thoại giá rẻ không đáng có. Hiện tượng này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hư hỏng máy và đe doạ đến sự an toàn của người sử dụng. Vậy cần làm gì khi gặp phải tình trạng  laptop, điện thoại bị phồng pin?

Tại sao pin điện thoại bị phồng, chai pin, có nên thay pin không.

Pin sử dụng trong điện thoại là loại pin Lithium Ion. Ưu điểm của loại pin này là mật độ lưu trữ điện năng cao, không có hiện tượng hiệu ứng nhớ và mức độ hư hao thấp. Nhưng bù lại, nhược điểm của pin Lithium Ion là mức độ tỏa nhiệt mạnh, các tế bào pin nằm gần nhau và gần vỏ bọc ngoài hơn, đồng thời toàn bộ khối pin phải nén áp suất. Khi sử dụng không đúng cách, gây quá nhiệt hoặc do pin bị hư hại, giảm tuổi thọ, các tế bào pin sẽ thải ra một hỗn hợp khí điện phân có thể gây cháy nổ. Hỗn hợp khí này là nguyên nhân gây ra hiện tượng điện thoại bị phồng pin.

Thay pin laptop, điện thoại

Laptop Giá Rẻ chuyên sửa lỗi laptop, điện thoại bị phồng pin chuyên nghiệp

Trong trường hợp pin laptop, điện thoại bị phồng quá mức được hoặc bạn muốn thay pin điện thoại, bạn có thể tìm đến hệ thống sửa chữa laptop, điện thoại tại Tp.HCM.

Với đội như nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao kinh nghiệm 10 năm, Laptop Giá Rẻ cam kết sẽ kiểm tra miễn phí laptop, điện thoại của bạn, xác định đúng tình trạng của pin laptop, điện thoại, tiến hành thay thế pin cũ bị phồng bằng pin mới chính hãng hoặc chất lượng tương đương chính hãng với thời gian ngắn nhất và mức giá hợp lý nhất.

Giá chỉ từ 150k – 850k tùy vào sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng gọi đến Hotline: 0902.64.25.27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902642527