Vệ sinh Laptop, PC, Macbook ĐỒNG GIÁ 100K

Vệ sinh Laptop, PC, Macbook Grand Opening 2021 ưu đãi cho mọi khách hàng.

Vệ sinh laptop, pc, macbook là điều cần thiết. Khi bạn sử dụng máy bạn quên mất một điều là máy cũng cần phải làm sạch sẽ vì chip CPUGPU khi hoạt động sẽ rất nóng, lớp keo tản nhiệt sẽ khô cứng.

Ví dụ “Bạn đi xe máy cũng phải thay nhớt vệ sinh lọc máy hoặc thay nước mát để máy móc hoạt động tốt ổn định và bền bỉ“.

Vệ sinh giúp quạt (Fan) trong máy hoạt động êm nhẹ không bị tiếng kêu to khi làm việc hoặc sử dụng máy vào ban đêm phát ra tiếng kêu to rất khó chịu.

Vệ sinh Laptop, PC, Macbook chỉ với GIÁ 100K giúp tra keo tản nhiệt làm mát bộ vi xử lý giúp máy chạy nhanh hơn, hoạt động tốt hơn.

Laptop Giá Rẻ.VN sẽ sử dụng keo tản nhiệt của các hãng tốt nhất hiện nay và tương thích với những dòng máy từ phổ thông đến cao cấp.

    • (Thụy Sỹ) Keo tản nhiệt Arctic Cooling MX4 

Thành phần Arctic Cooling MX4 

Thermal Conductivity : 8.5 W/(mK)

Viscosity : 870 poise

Density : 2.50 g/cm³

Vệ sinh Laptop, PC, Macbook

Thành phần keo tản nhiệt

Thermal Conductivity : 9 (W/m-k)

Density :G2.6 (g/cm3) (25°C)

Vệ sinh Laptop, PC, Macbook

Khi bạn gặp khó khăn về vệ sinh Laptop, PC, Macbook. Hãy đến với Laptop Giá Rẻ.VN sẽ có nhân viên kinh nghiệm 10 năm sẽ giúp máy bạn sạch sẽ mát và tốc độ máy nhanh lại như ban đầu. Laptop Giá Rẻ.VN sẽ sử dụng keo tản nhiệt chính hãng để giúp máy các bạn hoạt động mượt mà nhanh và êm bốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902642527